Giới thiệu | Vị trí | Tiện ích | Mặt bằng thiết kế | Liên hệ.

GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN 2019 Ở HẠ LONG CÓ QUÁ THẤP SO VỚI TIỀM NĂNG ?

Các loại sản phẩm BĐS tại dự án InterContinental Halong Bay Residences

Bất động sản Hạ Long đang có sức hấp dẫn lớn với nhà đầu tư nhờ bước tiến vượt bậc về hạ tầng, giao thông và kinh tế xã hội. Tuy nhiên, giá bất động sản khu vực này lại đang thấp hơn hẳn so với nhiều khu vực khác trên cả nước.

hình thành đại đô thị halong marina, bđs hạ long sẽ diễn biến ra sao

Không dừng lại ở vị thế của một thành phố du lịch sầm uất, với việc quy hoạch mở rộng địa giới, Hạ Long đang hướng tới mục tiêu trở thành mũi nhọn tăng trưởng kinh tế của Quảng Ninh và khu vực phía Bắc. Giới chuyên gia dự báo, đây sẽ là bệ phóng để bất động sản “đất rồng” cất cánh.

Quy hoạch Tổng thể khu đô thị Halong Marina

Bất động sản Hạ Long đang có sức hấp dẫn lớn đối với các Nhà Đầu Tư nhờ bước tiến vượt bậc về hạ tầng, giao thông và kinh tế xã hội. “Mùa thấp điểm du lịch” giờ đã là chuyện của quá khứ. Sau 5 năm, Hạ Long lột xác trở thành điểm đến du lịch sôi động suốt cả 4 mùa.

Số lượng người từ khắp nơi đổ về đây bằng cả đường bộ; đường hàng không; đường thủy đang tăng nhanh từng ngày, dẫn đầu các tỉnh thành trên toàn quốc. Tuy nhiên, giá bất động sản khu vực này lại đang thấp hơn hẳn so với nhiều khu vực khác trên cả nước.

Bất kể mùa đông hay mùa hè, những dòng người đổ về Hạ Long ngày một đông.
Du Lịch Hạ Long 4 mùa

Thị trường bất động sản Đà Nẵng, Nha Trang hiện được giới chuyên gia đánh giá là; đang ở đoạn cuối của “tuổi thanh xuân” với nguồn cung rất hạn chế.

Khảo sát mới nhất cho thấy; Khu vực Tây Bắc của Đà nẵng, Hay khu vực phía Bắc của Nha Trang; – Những điểm được xem là nóng nhất – Cũng chỉ là những điểm đầu tư gần như cuối cùng.

Trong khi đó; “Hạ Long mới chỉ như cô gái đôi mươi, có cả nhan sắc và trí tuệ, được nhiều đại gia thành đạt săn đón”.

Tiến độ các dự án tại khu đô thị Halong Marina

Tiềm năng phát triển cực nhanh

Trong năm 2018, Quảng Ninh nói chung, Hạ Long nói riêng; đón nhận hàng loạt tín hiệu đáng mừng từ hạ tầng, giao thông đến lĩnh vực kinh tế, xã hội. Hệ thống giao thông hoàn chỉnh thông suốt từ đường bộ; đường hàng không; đường biển với:

  • Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long – Móng Cái đi vào hoạt động.
  • Cầu Bạch Đằng nối hai thành phố lớn Hạ Long và Hải Phòng hoàn thành.
  • Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đi vào vận hành khai thác…

Hai năm liên tiếp, Quảng Ninh đứng đầu về chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh; đã khẳng định vị trí của Quảng Ninh trên toàn quốc. Đây được coi là một điểm mạnh để Quảng Ninh thu hút các nhà đầu tư chiến lược; đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản tại Hạ Long.

Contact Me on Zalo
0912219595