Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Xanh Villas: Đủ Xa Vừa Gần

Bể Bơi vô cực Xanh Villas
Với quy hoạch đồng bộ, tốc độ phát triển mạnh mẽ và định hướng rõ ràng, Hòa Lạc sẽ là khu đô thị xanh, sạch, hiện đại đáng sống của Việt Nam nói chung và thủ đô Hà Nội nói riêng.

Từ cuối năm 2018, BĐS Hòa Lạc bắt đầu sôi động trở lại khi cao tốc Hòa Lạc – Hòa Bình được thông xe.

Xu hướng xanh hóa không gian sống đang trở nên phổ biến và được người tiêu dùng lựa  chọn

Khu vực Hòa Lạc cách trung tâm thành phố không xa nhưng lại có diện tích đất lớn để xây  dựng thành các tổ hợp khu đô thị. Cùng với đó là mật độ không gian xanh, mặt nước lớn và  cơ sở hạ tầng đang dần hoàn thiện.

Quy hoạch chung của đô thị Hòa Lạc có quy mô diện tích khoảng 17.274ha. Vùng nội thị  khoảng 7.450ha (chiếm 43,1%), chỉ tiêu đất dân dụng khoảng 88,7m2/người và vùng vành  đai khoảng 9.824ha (chiếm 56,9%).

Quy mô dân số dự kiến “siêu” đô thị Hòa Lạc đến năm 2030 và những năm tiếp theo tối đa  khoảng 600.000 người, trong đó dân số nội thị khoảng 510.000 người, dân số ngoại thị  khoảng 90.000 người, tỷ lệ dân số đô thị khoảng 85%.

Đại Lộ Thăng Long - Liên kết vùng đô thị vệ tinh Hòa Lạc

Đại lộ Thăng Long - tuyến đường cao tốc nối trung tâm Hà Nội đến Hoà Lạc/Thạch Thất, được đánh giá đã thay đổi bản chất thời gian di chuyển từ ven đô đến nội đô

khu đô thị vệ tinh được thừa hưởng sự đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng

Mới đây, Hà Nội vừa có tờ trình số 151/TTr-UBND gửi Thủ tướng Chính phủ đề xuất chi hơn 65.000 tỷ xây tuyến Metro Văn Cao – Hòa Lạc. tổng chiều dài toàn tuyến hơn 37 km, trong đó có cả đi ngầm, đi trên cao và đi ở mặt đất.

Theo quy hoạch, dự án metro Văn Cao – Hòa Lạc là tuyến metro số 5 tại thành phố Hà Nội. Tuyến được bắt đầu tại khu vực đường Văn Cao giao với đường Hoàng Hoa Thám. Tuyến đi ngầm hai ống đơn dưới đường Văn Cao, Liễu Giai, Nguyễn Chí Thanh, Trần Duy Hưng. Sau khi đi ngầm qua ga vành đai 3, tuyến bắt đầu chuyển dần từ đi ngầm sang đi nổi trên mặt đất tại vị trí giữa của giải phân cách Đại lộ Thăng Long.

Nhờ tận hưởng các tiện ích sẵn có như nằm trong khu vực đô thị vệ tinh – kết hợp với các  công trình dịch vụ, khoa học như khu vực công nghệ cao Hòa Lạc, Đại học Quốc gia Hà Nội,  với quy hoạch hệ thống đường trục, Hòa Lạc hứa hẹn sẽ là điểm đến của hàng loạt dự án nhà ở biệt thự, nhà phố hay khu resort đẳng cấp 5 sao.

Do đó, Hòa Lạc đang là khu vực BĐS ven đô rất đáng để đầu tư.

Tuyến Metro số 5: Văn Cao - Hòa Lạc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0912219595